Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng 【 Chính Hãng Rẻ Nhất】 Công ty Sỹ Huynh 32 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng 【 Chính Hãng Rẻ Nhất】 Công ty Sỹ Huynh Tư vấn Thiết kế Thi công tận nơi
Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng 【 Chính Hãng Rẻ Nhất】 Công ty Sỹ Huynh Gọi Ngay : 0902 735 899

Phụ kiện cửa kính Jep

Mã sản phẩm: 034

Giá: liên hệ

Mô tả

 • Tay nắm cửa kính Jep:

  Tay nắm cửa kính giờ đây không còn được sử dụng đơn thuần để đóng mở cửa nữa mà nó còn được coi như là một nét trang trí cho cửa, cho ngôi nhà của mỗi gia đình. Được làm bằng vật liệu cao cấp, kiểu dáng độc đáo, hiện đại, tay nắm cửa kính Jep góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho mỗi bộ cửa kính hay mỗi ngôi nhà khi sử dụng.

tay nam jep

 • Kẹp kính Jep:

  Là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của mỗi bộ cửa kính, có tác dụng cố định và liên kết giữa các tấm kính, cánh cửa. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo tính chính xác cao cho từng sản phẩm, đem đến chất lượng cao cho người sử dụng. Bền bỉ cùng với thời gian vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

kep kinh goc jep

 • Bản lề sàn Jep:

  Kết hơp cùng với kẹp kính Jep tạo nên sự ăn khớp, đồng bộ giúp cho việc đóng mở cửa dễ dàng hơn. Bản lề luôn là một bộ phận quan trong đối với bất kỳ loại cửa nào và cửa kính cũng không loại trừ điều đó, bản lề sàn cửa kính giống như bánh xe của một chiếc xe vậy. Bản lề sàn Jep có nhiều loại có sức tải phù hợp với diện tích cửa khác nhau.

ban le san jep

 • Khóa cửa kính Jep:

  Sau khi bạn lắp đặt được một bộ cửa kính ưng ý thì việc phát huy tối đa khả năng bảo vệ của nó cho ngôi nhà bạn là điều quan trọng. Khóa cửa kính Jep có độ bảo mật cao, chống dò khóa, phá khóa trước ý đồ xâm nhập của kẻ gian, mang lại sự yên tâm cho gia đình bạn nghỉ ngơi, vui chơi.

kep kinh khoa jep

Bình luận

Sản phẩm khác

Chân nhện Spider

Liên hệ<

Tay co thủy lực

Liên hệ<


Hotline: 0902 735 899
Chat FB với chúng tôi
Thiết kế & phát triển bởi ChipChipWeb