Nhôm kính Đà Nẵng - Công ty Sỹ Huynh 47 Mai Đăng Chơn, Q Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
Nhôm kính Đà Nẵng - Công ty Sỹ Huynh Tư vấn Thiết kế Thi công tận nơi
Nhôm kính Đà Nẵng - Công ty Sỹ Huynh Gọi Ngay : 0902 735 899

Cửa sổ mở quay 1 cánh

Mã sản phẩm: 042

Giá: liên hệ

Mô tả

Cửa sổ mở quay 1 cánh hay một cánh mở quay thuộc dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép bền đẹp, sử dụng khung kết cấu lõi thép cao cấp, kiểu dáng và kích thước đa dạng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc từ tòa nhà văn phòng khách sạn đến các chung cư.

 

 

1. Ưu điểm cửa sổ 1 cánh mở quay.

 

Loại cửa sổ 1 cánh mở quay thông dụng rất phù hợp, tiện ích với tập quán sử dụng của người dân. Khác với cửa gỗ và cửa nhôm, dòng cửa này sử dụng bản lề chữ A giúp tránh sập cửa gây tiếng ồn hoặc vỡ kính khi gió to.

 

Cửa sổ 1 cánh mở quay nhựa lõi thép uPVC không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột.

 

Sử dụng dòng cửa nhựa lõi thép có thể kết hợp với kính hộp 2 lớp được bơm khí trơ giúp giảm tiếng ồn hoàn hảo, cách nhiệt với môi trường bên ngoài cao giúp giảm nhu cầu sử dụng điện năng và bảo vệ môi trường.

 

2. Cấu tạo cửa sổ 1 cánh mở quay:


•    Khung và khuôn cánh cửa: Thanh Profile SHIDE ANH Đại Liên + Lõi thép gia cường bằng thép mạ dày 1,2-1,4mm


•    Kính: kính đơn, kính an toàn, kính Temper, kính màu…


•    Hệ gioăng kép tạo độ kín khít cách âm cách nhiệt tốt


•    Phụ kiện kim khí: tùy theo lựa chọn của công trình mà phụ kiến có sự thay đổi khác nhau bản lề 3D có thể căn chỉnh cửa theo cả 3 hướng. Hệ thanh chốt đa điểm có khóa (đảm bảo cửa vuông , khít, chắc chắn, an toàn).


Quý khách có thể tùy ý lựa chọn cho mình một khung kích thước phù hợp với điều kiện sử dụng. Với cùng một kích thước, nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm cửa sổ nhựa lõi thép mở ngoài hoặc các kiểu dáng của cửa sổ mở hất.

 

Bình luận

Sản phẩm khác

Cửa sổ 03 cánh

Liên hệ<


Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế & phát triển bởi ChipChipWeb